VMC CHẤT ỔN ĐỊNH- CHỐNG TÁCH LỚP TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM

CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC CHẤT ỔN ĐỊNH – CHỐNG TÁCH LỚP TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM

Hotline & zalo: 0934533885

Thông tin kỹ thuật của VMC CHẤT ỔN ĐỊNH chi tiết như sau:

1.Tên sản phẩm:

VMC CHẤT ỔN ĐỊNH

-Thành phần cấu tạo: 50-60% Acetylated distarch phosphate ( INS 1414),  15-20% Sodium hexametaphosphates ( INS 452i), 10-15% Mono- and Diglycerides of fatty acids ( INS 471), 5%  Konjac flour ( INS 425), 5-10% Xanthan Gum ( INS 415).

2.Công dụng:

VMC CHẤT ỔN ĐỊNH giúp cho sản phẩm không bị tách lớp trong quá trình sản xuất thực phẩm. VMC CHẤT ỔN ĐỊNH là kết hợp của nguyên liệu của các chất ổn định , chất nhũ hóa  , chất tạo keo kết dính , chất làm dầy, giúp cho sản phẩm tạo thành một hệ nhũ tương thống nhất, giúp kết dính tạo thành một lớp keo bền vững.

3.Đối tượng sử dụng:

Các loại sữa ( Sữa đậu , sữa bắp, các loại sữa hạt….) , các loại sốt, các loại nước chấm , …..

4.Hàm lượng sử dụng:

-Tùy từng sản phẩm mà sử dụng hàm lượng thích hợp.

-Thời điểm cho VMC CHẤT ỔN ĐỊNH: lấy một lượng phụ gia  tương ứng với tỉ lệ của sản phẩm  cho vào một chút nước quậy đều cho sản phẩm thấm đều nước tạo thành một thể nhũ tương sau đó cho vào sản phẩm đang nấu sôi .

5.Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tđây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tđây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website .

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa Chất Thanh Hóa!

 ️Quý khách có nhu cu vui lòng liên h chi nhánh gn nht ca Vit M đ được tư vn h tr v sn phm hoc gđến s hotline 0934569588 . Trân trng cơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.