PHÈN NHÔM TRƯỜNG PHÁT

CUNG CẤP PHÈN NHÔM SUNFAT TRƯỜNG PHÁT TẠI NGHỆ AN

CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI PHÈN NHÔM SUNFAT TRƯỜNG PHÁT

Hotline & zalo: 093.456.9588 Ms Trang

Phèn đơn – Nhôm Sulfate – Aluminium sulfate Al2(SO4)3.18H2O. Phèn đơn Aluminium sulfate (nhôm sunfat) có công thức là Al2(SO4)3.18H2O, chứa 17% Al2O3 được dùng trong ngành sản xuất giấy, lọc nước, xử lý nước thải.

Thông số kỹ thuật của chi tiết như sau:

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác:

PHÈN ĐƠN – NHÔM SUNFAT ( AL2(SO4)3 .18 H2O

2.Thông tin sản phẩm:

Công thức: Al2(SO4)3 .18 H2O
Đóng gói: 25 kg /bao
Xuất xứ: Việt Nam
Ngoại Quan: Dạng tinh thể, có màu trắng hoặc màu vàng đục. Công thức chung của nhôm sunfat là Al2(SO4)3.nH2O, thường gặp Al2(SO4)3.18H2 chứa 15% Al2O3.

3.Ứng dụng:

✅ Sản phẩm được sử dụng trong:

Nhôm sunfat (phèn nhôm) có công dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy, nhuộm, thuộc da và làm chất keo tụ để làm trong nước. Những công dụng này đều xuất phát từ chỗ muối nhôm thuỷ phân khá mạnh ở trong nước tạo thành nhôm hydroxit.
– Trong nhuộm vải:  khi nhuộm hyđroxit đó được sợi vải hấp phụ và giữ chặt trên sợi sẽ kết hợp với phẩm nhuộm tạo thành màu bền, cho nên có tác dụng là chất gắn màu.
– Trong xử lý nước: Có tác dụng keo tụ làm trong nước là do hyđroxit đó, với bề mặt rất phát triển, hấp phụ các chất lơ lửng ở trong nước kéo chúng cùng lắng xuống dưới.
– Trong công nghiệp giấy: Nhôm sunfat được cho vào bột giấy cùng với muối ăn. Nhôm clorua được tạo nên do phản ứng trao đổi, bị thuỷ phân mạnh hơn tạo nên hyđroxit. Hydroxit này sẽ kết dính những sợi xenlulo với nhau làm cho giấy không bị nhoè mực khi viết.
Các muối của nhôm nói chung và sunfat nhôm nói riêng được sử dụng khá rộng rãi đặc biệt là trong các việc xử lý nước
4.Hàm lượng/liều dùng: 

5.Bo qun:

– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

6.Nhp khu/Phân phi bi

Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP

H tr k thut/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh VMCGROUP THANH HÓA ở cuối trang website hoặc ti đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa cht Vit M!