CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI VÀ NHẬP KHẨU GUAR GUM – CHẤT ỔN ĐỊNH TRONG THỰC PHẨM
Liên hệ hotline & zalo: 0934533885
Tên sản phẩm: GUAR GUM – chất ổn định trong thực phẩm
Tên gọi khác: chất tạo đặc
Mô tả ngoại quan:
GUAR GUM – chất ổn định trong thực phẩm
Mô tả ngoại quan:
Dạng bột mịn màu trắng hơi ngà, bao màu trắng, chữ xanh lá cây.
Guar gum (Higum HV 400 F) ở dạng bột. Tan hoàn toàn trong nước; không tan trong dầu, mỡ bôi trơn, dầu khí, cetone, este. Không mùi, không gây độc hại, có màu xám nhạt. Là chất bền nhiệt.
Công dụng / Ứng dụng:
– Dùng trong công nghệ thực phẩm: chất ổn định hệ keo, làm dày và tạo màng film trong sản xuất phô mai, dầu giấm, kem, súp…
– Dược phẩm: ứng dụng trong sản xuất thuốc viên, công thức tạo gel…
– Dùng tạo hệ nhũ tương
– Dùng trong ngành khai thác khoáng sản
– Sử dụng chất làm keo tụ trong cn xử lý nước thải…
- Trong Confections: Guar gum kiểm soát độ nhớt, nở, tạo gel, kính & duy trì độ ẩm để sản xuất bánh kẹo cao nhất lớp.
- Trong Đồ uống: Guar gum cung cấp kiểm soát độ nhớt nổi bật và làm giảm giá trị calo trong đồ uống có lượng calo thấp.
- Trong Thực vật nuôi: Guar gum dạng gel & giữ ẩm, hoạt động như một dày lên, chất ổn định và đại lý đình chỉ đối với các chế thú y.
Hàm lượng sử dụng: Theo hướng dẫn sử dụng các loại phụ gia thực phẩm của bộ y tế
Tỷ lệ sử dụng khuyến nghị: 0,1-2%/ 1kg sản phẩm.
THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo
Một số sản phẩm khác tại đây !
☆ Video sản xuất
Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!
☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn
LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP
1. www.phanphoihoachat.vn |