CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VMC HPM- TẠO TƠI XỐP CHO BÚN PHỞ
Thông tin kỹ thuật của VMC HPM- TẠO TƠI XỐP CHO BÚN PHỞ- HCNA như sau:
1 Tên sản phẩm :
– Tên sản phẩm : VMC HPM- TẠO TƠI XỐP CHO BÚN PHỞ- HCNA
– Xuất xứ : Việt Mỹ
– Mô tả ngoại quan : Dạng bột mịn mầu trắng không mùi
– Quy cách : 1kg/ túi, 25kg/ thùng
2 Ứng dụng:
– VMC HPM dùng cho Các loại bún, phở tươi.
– Mì tươi.
– Các loại bánh nướng: bánh pía, bánh bông lan, bánh mì, …
3 Công dụng :
– VMC HPM Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai và hạn chế tình trạng dính của sợi bún thành phẩm.
–VMC HPM Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng.
– VMC HPM Hạn chế rạn, nứt, cải thiện bề mặt cho bánh.
– VMCHPMGiảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong quá trình sản xuất.
– VMC HPM Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi.
4 Hàm lượng sử dụng:
– Bún: 0,01 – 0,03% (0,1 – 0,3g/kg sản phẩm)
– Các sản phẩm khác: 0,1 – 1% (1 – 10g/kg sản phẩm)
Cách sử dụng:
– Cách 1: Cho trực tiếp vào bột nguyên liệu.
– Cách 2: Hòa VMC HPM vào nước và cho vào quá trình nhào bột.
Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo
Một số sản phẩm khác tại đây !
☆ Video sản xuất
Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!